คุณแม่ให้นมเสริมน้องแบบไหนกันค่ะ

น้องทานนมแม่อยู่ค่ะ พอดีอยากให้ทานนมเสริม แต่ไม่รู้จะเอาอันไหนให้ลูกกิน คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่ต้องลองดูว่าน้องเหมาะกับอะไรคะ บ้านนี้ กว่าจะค้นพบก็หลายยี่ห้ออยู่คะ ตอนนี้ใช้ตราหมี สูตร 1 อยู่คะ ❤

S-26