ท้องอืด

น้องท้องอืดชอบเบ่งเกร็งท้อง ต้องทำยังไงค่ะคุณแม่น้องคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กินยาเบบี้ดอลก็ยังไม่หาย คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนทานนมแม่หรือนมชงคะถ้านมแม่ทานเสร็จอุ้มให้น้องเรอแล้วทามหิงส์จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองทามหาหิงคุ์ดูนะค่ะคุณแม่

5y ago

ทาแล้วค่ะคุณแม่ ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ