อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ เรื่องการเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าทารกแรกเกิด

อยากถามแม่ๆว่าเราซักเสื้อผ้าลูกเราตอนแรกเกิด สามารถใช้น้ำยาซักผ้าเด็กและน้ำยาปรับผ้าได้ไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 วีค ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรุ้ด้านนี้ กังวล กลัวลูกแพ้ (ถ้าใช้ ควรใช้ยี้ห้อไรค่ะ )

17 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ลูกแพ้ไม่แพ้ต้องลองก่อนค่ะ ไม่ลองไม่รุ้

5y ago

ขอบคุนค่ะ