ใครเคยใช้บ้างคะดีไหม เห็นที่โลตัส กลัวลูกแพ้ ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

Post image
4 ตอบกลับ

เป็นแป้งที่ทำมาจากแป้งข้าวเจ้า ผลิตโดยคนไทย ใช้ดีนะคะ แป้งไม่จับตัวเป็นก้อนเหมือนแป้งทั่วๆไป เนื้อแป้งจะบางเบากว่า และเป็นแป้งที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ร่างกายสามารถกำจคดออกเองได้หากสูดดมเจ้าไปค่ะ ที่สำคัญไม่มีสารก่อมะเร็งเป็นส่วนประกอบ เช่น Talc หรือTalcum เหมือนแป้งทั่วๆไปด้วยค่ะ แต่แนะนำทารกเบบี้ ยังไม่ควรใช้แป้งจะดีกว่าค่ะ เพราะฝุ่นแป้งอาจฟุ้งกระจายเข้าทางจมูก ทำให้ระคายเคืองได้ง่าย เพราะทารกยังไม่ทีขนจมูกช่วยกรองฝุ่นค่ะ ถ้ากลัวอับชื้นใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือ ออยเม้นท์ต่างๆทาดีกว่าค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ เป็นแป้งข้าวที่ไม่มีสารTalcom หาือแร่ใยหินซึ่งก่อให้เกิดภูมิแพ้ค่ะ ดีกว่าแป้งปกติตรงมี่ไม่สะสมในปอดเมื่อสูดดมค่ะ ถ้าเป็นแป้งสังเคราะห์ทั่วไป จะไม่สามารถย่อยสลาย ร่างกายไม่สามารถกำจัดมันออกมาได้เองค่ะ

เราไม่ทาแป้งให้ลูกคร่า หมอสั่งเลยหยุดเลอะคร่า