กังวล

ท้องแรก 22 วีค 2 วันแล้ว ลูกดิ้นน้อยมาก รู้สึกแค่ตอนนอนกลางคืนเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้เด็กยังดิ้นไม่เป็นจังหวะ รอนับลูกดิ้น 28w ค่ะ หรือเพื่อความสบายใจ ก็ลองนับดูค่ะ ว่าวันนึงดิ้นถึง10ครั้งหรือเปล่า หรือลองกินน้ำเย็นๆเพื่อนกระตุ้นเด็ก หรือลองลูบท้องดูค่ะ