ไม่สบายตอนท้อง

อยากถามแม่ๆว่าเคยไม่สบายตอนท้องมั้ยคะ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง หรือทานยาตัวไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาพาราค่ะ แต่ไม่ทานติดกันทุกวัน พยายามดื่มน้ำอุ่น ถ้าตัวร้อนลองใช้คูลฟีลเวอร์แปะดูค่ะ

ยาสามัญประจำบ้านได้ค่ะ แต่เพื่อความสบายใจลองถามเภสัชหรือหมอก่อนทานจะดีกว่าค่ะ