สายรกพันคอ

อยากถามแม่ๆว่าเคยมีประสบการณ์สายรกพันคอลูกมั้ยคะ เมื่อวานไปซาวน์ที่คลีนิคมาหมอบอกว่า สายรกพันคอลูกเรารอบนึง แต่ลูกเราแข็งแรงดี หัวใจก็เต้นปกติ หมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่แม่รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ 33week ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่น้อยลูกดิ้นรกก็จะพัน แต่ถ้าดิ้นน้อยลงต้องรีบหาหมอค่ะ

เชื่อใจหมอนะคะ