น้องกลับหัวเเล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ

ตอนนี้ได้33weekค่ะ แต่น้องกลับหัวลงต่ำมากค่ะ อยากทราบว่าถ้าน้องกลับหัวเเบบนี้กี่วันถึงจะคลอดคะ

8 ตอบกลับ

น้องจะหมุนไปเรื่อยๆค่ะ บางทีจะคลอด น้องไม่กลับหัวลงก็มีค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่ค่ะ ตอนนี้ 33+5 กำหนดคลอด 20 กันยา แม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

1mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยาค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วิค ตอนนี้อีกวันเดียวจะ36วีคเเล้วยังไม่ออกเลยค่ะ หมอบอกเลย37วีคขึ้นไปถ้าคลอดก้ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดเเล้วค่ะ

ต้อง37 วีคขึ้นไปค่ะแม่ หรือครบกำหนดเลยยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน23w คลอดตอน38w

37wขึ้นไปถึงจะคลอดได้ค่ะ

อันนี้36วีค น้องกลับหัวแล้ว

37วีคถึงจะได้คลอดค่ะ

อีกนานค่ะ