ลูกเริ่มกลับหัวตอนได้กี่วีคคะ??

อยากถามแม่ๆว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนได้กี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้35วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค้ะ กลัวจะได้ผ่าคลอดจังค้ะ เพราะใจอยากคลอดเองคร้า

1 ตอบกลับ

37วีค

2y ago

น้ำหนักลูกเท่าไรคะเเม่ บ้านนี้ตอนนี้35วีค 3โลกว่าแล้วค้ะ ไปคลินิคหมอบอกว่าสิ้นเดือนนี้ต้องคลอดแล้ว เเต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค้ะ กลัวจังเลย