บ้านนี้35สัปดาห์มีเจ็บเตือนแล้ว

แม่ๆจัดตะกร้าเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ😍

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้า8เดือนเริ่มสั่งของแล้วค่ะ บางส่วนก็ลงตะกร้าแล้ว

32วิคคือเตรียมแล้วค่ะบ้านนี้ เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้จัดไว้ตอน 33 วีค ค่ะ เพราะเริ่มมีอาการเจ็บเตือน

4mo ago

เจ้บเตือนของคุณแม่เป้นยังไงบ้างคะ ของบ้านนี้33วีคเหมืนกันค่ะ

ของครบแล้วค่ะรอซักว่าจะจัดตะกร้า36วีคค่ะ

บ้านเรียบร้อยหมดแร้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งสั่งของค่ะ