เด็กตัวเล็ก

อยากถามแม่ๆว่ามีใครคลอดน้องแล้วน้องน้ำหนักน้อยกว่า3โลบ้างมั้ยคะแล้วน้องออกมาแข็งแรงดีมั้ยคะ?

33 ตอบกลับ

2,500กรัมก็ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงก็มีเยอะแยะไป ตัวใหญ่ต้องอบก็มีค่ะ

คลอดเอง 35W+4 น้ำหนัก 2695 แข็งแรงดี ปัจจุบัน 1 เดือน 28 วัน น้ำหนัก 5 โลกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ลูกคนแรก2.500แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้จะเข้า5ขวบล่ะ คนทีสองกำลังจะเกิด

บ้านนี้ 2430กรัมจ้า คุณแม่มีภาวะรกเสื่อม ตอนนี้น้อง 2 เดือน แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน36วีค นน 2,100 กรัม เองค่ะน้องแข้งแรงดีไม่อบ

2850กรัม แข็งแรงมากค่ะ พัฒนาการเร็ว ฉลาดเกินค่ะ (คุณหมอชมค่ะ)

บ้านนี้คนแรก2250ตัวเล็กมากแต่แข็งแรงเดี๋ยวนี้12ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 2,500 แข็งแรง ปกติทุกอย่าง ไม่โดนอบ ไม่ตัวเหลืองจ้า

น้องคลอดออกมาน้ำหนัก2500กรัมคะ ปัจจุบันน้องแข็งแรงดีคะ

คลอดเอง 41วีค น้องออกมา2860กรัม ไม่เหลือง ไม่อบ แข็งแรงค่ะ