เด็กตัวเล็ก

อยากถามแม่ๆว่ามีใครคลอดน้องแล้วน้องน้ำหนักน้อยกว่า3โลบ้างมั้ยคะแล้วน้องออกมาแข็งแรงดีมั้ยคะ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้2910gค่ะ แข็งแรงมาก จ้ำหม่ำมาก หมอชมน่ารัก

ลูกน้องสาวออกมา 2,600 กรัม แข็งแรงดี ไม่ได้อบนะคะ

ท้องแรกคลอด2060กรัม น้องแข็งแรงไม่ต้องอบจ้า

บ้านนี้ 2920 ค่ะแข็งแรงดีไม่เคยป่วยเลยค่ะ

น้ำหนักน้อยไม่ใช่ว่าจะไม่แข็งแรงนะคะ

2820 แข็งแรงดีค่ะ พัฒนาการเร็วกว่าวัย

คนแรกคลอด 36+5w ค่ะ 2510 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

1880แข็งแรงครับตอนนี้ได้4เดือนแล้ว

บ้านนี้2,900จ้า แข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้2870ค่ะแข็งแรงมากค่ะ