เด็กตัวเล็ก น้ำหนักตกเกณฑ์

แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์ท้องแล้วน้ำหนักลูกตกเกณฑ์บ้างไหมคะ 29 week 952 กรัม หมอบอกเด็กตัวเล็ก ลำไส้เด็กมีเสียงสะท้อนมากเกินไป หมอแนะนำให้เจาะสายสะดือทารกเพื่อมาตรวจ แม่ๆบ้านไหนมีประการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ 🙏#เด็กตัวเล็ก #น้ำหนักตกเกณฑ์

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกมั้ยคะแม่ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

4mo ago

หมอบอกให้เจาะสายสะดือทารถเพื่อไปตรวจ แต่ค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างสูง เพราะที่ผ่านมาน้องน้ำหนักตรงตามเกณฑ์มาตลอดเลย พึ่งมาตกเดือนนี้