ตุ่มแดงผื่นคันมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นตุ่มผื่นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้32weekค่ะพึ่งเริ่มเป็นตรงท้อง2-3ตุ่ม ข้างหลังตรงเอวมีเยอะอยู่ค่ะ มันคันๆยิ่งเกายิ่งมันยิ่งคันค่ะ อยากเกามากแต่แฟนบอกอย่าเกาเดี๋ยวเป็นอย่างอื่น😅

ตุ่มแดงผื่นคันมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะใช้น้ำมันมะพร้าวพอช่วยได้คะ