ปวดฟัน

อยากถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนถอนฟันช่วงอายุครรภ์30วีคบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ปวดฟันมากเคี้ยวข้า วไม่ได้เลย ยาพาราก็เอาไม่อยุ่ทรมานมาก กังวลว่าเรากินได้น้อย ลูกจะได้รับอาหารน้อยตาม น้ำหนักแม่ก็เริ่มลดลง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอค่ะแม่ต้องแจ้งด้วยนะคะว่าท้อง หมอบอกว่าระบบฟันจะไปทำลาบระบบประสาทส่งผลต่อเด็กน้อยได้นะคะแม่ๆ