แม่ๆที่ท้องมีปัญหาข้อพับดำมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆว่ามีปัญหาพวกข้อพับ จักแร้ ขาหนีบดำบ้างมั้ยคะ ทำยังไงกันบ้างเอ่ย พยายามทาครีม ขัดทำความสะอาดแล้ว และถ้าคลอดแล้วจะดีขึ้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ😂 เป็นคนผิวขาว แต่พอท้องฮอร์โมนเปลี่ยน รักแร้ ปานนม ขาหนีบ ดำมากค่ะ จิตตกเลย แต่อาจจะหายหลังคลอดได้ค่ะ ลุ้นให้หายทีเถอะ