แม่ท่านไหนมีปัญหา​แบบเดียวกับบ้านนี้บ้างค่ะ

คือตูดแตกลายแต่ท้องไม่แตกแถมดำคล้ำทั้งตูด ทั้งหน้า คอ ขาหนีบ จักแร้ แก้ยังไงได้บ้างค่ะกังวลมากค่ะกำหนดคลอดเดือนหน้าคลอดแล้วจะหายไหมค่ะ ใครมีครีมอะไรดีดีแนะยำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกี่ยวกับฮอร์โมนตอนท้องใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ คลอดแล้วถึงจะจางหรือดีขึ้นเอง