น้องไม่ดิ้น

อยากถามแม่ๆว่ามีบ้างไหมที่น้องไม่ดิ้นเลย หายไปประมาณ 1วัน แล้วแม่ๆกังวลและมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอนอยู่ในท้องก็ไม่ดิ้นนะ แทบจะไม่รู้สึกเลย แต่ออกมาแล้วน้องปกติ แข็งแรงดี ☺