อยากสอบถามแม่ๆคะ​ 14+6​ วีค​ น้องไม่ดิ้น​ และท้องไม่โตเลยทั้งๆที่เราเปนคนอ่วน​ อันตรายไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ​ 14+6​ วีค​ น้องไม่ดิ้น​ และท้องไม่โตเลยทั้งๆที่เราเปนคนอ่วน​ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะดิ้นประมาณ 16-20 weeks แล้วแต่ความหนาหน้าท้องคุณแม่บางคนด้วย ว่าจะรู้สึกได้ไวหรือช้า ส่วนท้องไม่โต น้อง14weeksเพิ่งจะ2ขีด เองค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ รับรองโตแน่นอน ตอนเราท้องคนเพิ่งดูออกว่าท้องตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง รู้สึกว่าตอดตอน 13 วีค ตอนนี้ 18+3 วีค ตอดเก่งมากค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สรีระ ของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนท้องบาง บางคนท้องหนาความรู้สึกเลยไม่เหมือนกันค่ะ