ปวดท้อง

แม่ๆค่ะ. แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนเข้า7เดือนแล้วค่ะ พอดีอยากทราบว่า มีอาการปวดท้องเจ้บท้องเป็นบางครั้งค่ะ. ปกติหรือป่าวค่ะหรือเป็นเพราะตัวเด็กโตขึ้นค่ะ. #ช่วยบอกหน่อยค่ะใครที่พอจะรู้ #ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บแรงๆอย่าฉะล่าใจนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ