มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกเหมือนตกขาว​ ไม่เยอะมาก​ แต่​ กกน.ก็เปียก​อารมณ์เหมือนฉี่เล็ด​ แต่ไม่มีกลิ่น

อยากถามแม่ๆว่ามันคืออาการน้ำเดินไหมคะ​ พอดีแยกไม่ออกเลย​ ไหลออกมา​ 2​ รอบแต่ไม่ถึงกับไหลเยอะจนลงขา​

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นน้ำเดินค่ะ บางคนน้ำคร่ำน้อยก็ไหลไม่เยอะค่ะ