มีน้ำสีขาว ไม่มีกลิ่น

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเป็นค่ะ จนตอนนี้เข้าเดือนที่6 มีน้ำสีขาวๆเหมือนแป้ง ไหลออกมา 3 ครั้งแล้ว แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน มันเกิดจากอะไรคะ ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเป็นเยอะขึ้น แนะนำปรึกษาคุณหมอเลยค่ะจะได้รักษาแต่เนิ่นๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ