น้ำใสๆไหลติด กกน แต่ไม่มีกลิ่น ไม่เหมือนตกขาวค่ะ (14 weeks)

ขอสอบถามอาการหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งท้องจะเข้า 4 เดือนแล้ว แต่ชอบมีน้ำใสไหลมาติด กกน แต่ไม่ใช่ตกขาว เป็นอัตรายไหมคะ 🥹🥹

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะ อาจจะน้ำคร่ำถ้าออกเรื่อย ๆ