ผ่าคลอดเจ็บไหม

อยากถามแม่ๆว่าผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ เดือนหน้าก็จะครบกำหนดแล้วตื่นเต้นมากๆๆ

ผ่าคลอดเจ็บไหม
12 ตอบกลับ

ผ่าท้องแรกบล๊อคหลังคะผ่าเพราะปากมดลูกเปิดไม่ถึงหมอเลยให้ผ่าออก ไม่รู้สึกอะไรคะแต่ตอนบล๊อคหลังท้องพี่ใหญ่มากการนอนตะแคงแล้วงอเขาให้มากที่สุดมันยากจนพยาบาลมาช่วยสองคนเลยยาผ่านหลังจะปวดนิดนึงคะแล้วนอนแผ่เลยจ้าท่อนล่างไม่รู้สึกอะไร แปบๆเอ้าลูกออกละ55 เจ็บไหมพอยาหมดเจ็บมากไม่อยากลุกเดินทั้งๆที่พยาบาลหมอบอกเดินได้เดินเลยนะจะได้หายไวๆความรู้สึกตอนนั้นไม่น่าบ่นเจ็บหรือขี้เกียจเดินเลยคิดว่าถ้ามีอีกคนฉันจะลุกเดินให้ไวแผบจะได้หายไวๆ ตอนนี้โอกาสมาอีกครั้งละจ๊ะ 555 24 วีคละจ้า

ท้องแรกผ่าฉุกเฉินค่ะ แบบโปะยาสลบ ตอนผ่าไม่รู้เรื่องค่ะ แต่พอยาชาหมดฤทธิ เจ็บมากค่ะ แต่เจ็บแบบทนได้ จะเจ็บมากตอนเริ่มหัดเดินค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะของหนูทีมเดือนธันวาค่ะ🥰🥰🥰

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะแม่เพราะบล็อกหลังจะชา แต่พอยาชาหมดถอดสายฉี่ เริ่มเดินจะมีหน่วงๆบ้าง แต่เดินบ่อยๆจะหายเองค่ะ

2y ago

ตอนนั้นนะคะเจ็บไม่อยากเดินแผลหายช้าจริง ตอนนี้มีโอกาสแก้ตัวละแม่จะเดินให้ว้อนโรงบาลเลย 555

ผ่าแบบฉุกเฉินค่ะ บล็อคหลังไม่เจ็บ พอยาหมดฤทธิ์ก็เริ่มเจ็บค่ะ แต่เราก็ต้องอดทนค่ะ พอเห็นลูกก็หายเจ็บแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าแบบบล้อคหลังยาชาหมดฤทธิ์ทั้งปวดแสบปวดร้อนไข้ขึ้น ทรมานค่ะลุกทีแทบน้ำตาจะไหล

กำหนดผ่าคลอดวันใหนค่ะแล้วทำไมถึงได้ผ่าค่ะอยากรู้ค่ะบ้านนี้ได้ผ่าเหมือนกันค่ะรกเกาะต่ำค่ะ

2y ago

ฝากพิเศษค่ะเลยขอผ่าแต่ใจนึงก็กลัว

เจ็บแค่ตอนยาช้าหมดฤทธิ์ค่ะ ประมาณคืนเดียวหลังจากนั้นพยาบาลจะให้เดินจะรู้สึกตึงๆค่ะ

จะรู้สึกปวด หลังยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ แต่ทนได้ เป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะเพื่อตัวเล็ก ❤️

ตอนผ่าไม่เจ็บค่าา แต่หลังผ่าก็มาเจ็บแผลบ้าง แต่ก็ขอยาแก้ปวดจากหมอได้ค่ะ

เจ็บตอนที่ต้องฝืนลุกแรก ๆ ค่ะ สัก 5 - 7 วันก็ลุกคล่องแล้วค่ะ