ผ่าคลอดเจ็บไหม

#ท้องแรกคะ แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยคะแม่ๆพรุ่งนี่ผ่าแล้วแอบกลัวคะ 🥹

3 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ผ่าเร็วมาก แผลก็เจ็บแบบทนได้ค่ะ แต่บ้านนี้ตกเลือดหลังคลอด กำหนด8กันยา แต่ผ่ามาตั้งแต่28สิงหาแล้วค่ะ ยังไม่พ้นขีดอันตรายเลย 🥺😭

ตอนผ่า ตอนใส่สายฉี่ ไม่เจ็บค่ะ มาเจ็บตอนฝึกเดิน เจ็บแบบทนได้ค่ะ

ตอนผ่าชิวค่ะ เจ็บจริงคือตอนลุกยืนเดินแรก ๆ ค่ะ