16วีค อยากถามแม่ๆว่าเป็นหญิงหรือชายคะ

อยากถามแม่ๆว่าน้องเป็นหญิงหรือชายคะ พอดีท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้เลยโดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดทุกอาทิตย์จนถึงท้อง8เดือนเลย

16วีค อยากถามแม่ๆว่าเป็นหญิงหรือชายคะ
14 ตอบกลับ

ฉีดยากันแท้งเหมือนกันเลยค่ะทุกอาทิตย์ ตอนนี้23wแล้ว คนแรกคลอด30w ตอนนี้8ขวบแล้ว

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ผู้หญิง😊

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายไข่จะกลมกว่านี้

2y ago

แม่ลองหาวิธีอ่านใบซาวนด์ในเน็ตดูค่ะ มีบอกอยู่ แล้วลองเทียบกับเกณฑ์ในแอพนี้ดูนะคะ

น่าจะหญิงนะคะ เหมือนเห็นแคมน้อง

เเม่ ว่า ญ น้ะค่ะ เพราะเเบนเลย5555

บ้านนี้ 17w3d ได้ผู้ชายค่ะ..

คุณหมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

2y ago

อ้อ ขอให้ได้อย่างใจหวังนะคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะสาวนะคะแม่

กลีบชัดมากแม่