ท้องแข็งบ่อยมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้องสองเจ็บเตือนถี่มากเลยค่ะ พอดีท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องสองแอบกลัวนิดๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถึ่ๆแนะนำหาหมอค่ะ