สิทธิบัตรทอง

อยากถามแม่ๆว่าท้องลูกคนที่3สามารถคลอดและฝากท้องโดยใช้บัตรทองได้รึไม่

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่มีสิทธิบัตรทองที่ รพ ไหนสามารถไปฝากแล้วก็คลอดที่ รพ นั้นได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองตามโรงพยาบาลที่แม่มีสิทธิได้เลยค่ะ

รบกวนถามค่ะตอนคลอดจะเสียค่าใช้จ่ายเองไหมสิทธบัตรทองท้องที่3

9mo ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ได้ค่ะคุณแม่