ท้องจะเข้า5เดือนแล้วยังใม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย

อยากถามแม่ๆว่าท้องจะเข้า5เดื่อนแล้วค่ะแต่ทำไมไม่รุ้สึกว้าลูกตอดหรือดิ้นอะไรเลยค่ะแต่หมอบอกว่าหนาท้องเราหนาและเด็กตัวเล็กแอบกังวลมีแม่ๆบ้านใหนเป้นเหมื่อนแบบนี้บ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนาจ้า แต่รู้สึกว่าตอดตอน16 วีค รู้สึกดิ้นจริงๆ18-19 วีคคะ ตอนนี้22 วีค ดิ้นให้รู้สึกบ่อยมากเลยคะ