กังวนเรื้องลูกยังไม่ดิ้น

ท้องจะเข้า5เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะกังวลมากเลย

17 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องของคุณแม่อาจจะหนาน่ะค่ะเลยยังไม่รู้สึก แต่ตัวเล็กเข้าดิ้นและเคลื่อนไหวตลอดเวลานะคะ

บ้านนี้ก้จะเข้าห้าเดือนรุ้สึกเหมือนท้องกะตุกเปนบางช่วงนานๆทีแต่ไม่รุ้ว่าใช่ลูกตอดมั้ยท้องแรก

เราดิ้นตั้งแต่16วีค ล่ะจร้า. จนถึง5เดือน ตอนนี้. กระทุ้งเก่ง เคลื่อนไหวเก่งมากค่ะ ทั้งวัน ท้องแรก

เหมือนกันเลยค่า น่าจะท้องแรก แต่หมอบอกว่าจะรู้สึกน้องตอดท้องก่อนดิ้นนะคะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน15weekกว่าๆคะ แล้วแต่หน้าท้องนะคะ บางคนท้องหนาท้องบางจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยน่าจะท้องแรกนะคะ ลูกถึงดิ้นช้า

บ้านนี้ก้อดินช้าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องตัวเล็กเลยดิ้นช้าหน่อย

ของเราแค่ตอดเองค่ะยังไม่ดิ้นเรยค่ะตอนนี้5เดือนแร้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนเกือบ 6 เดือนจร้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ปรกติค่ะ บางทีถ้าผนังหน้าท้องแม่หนาจะยังไม่รู้สึกค่ะ