ท้องจะเข้า5เดือนแล้วเราทานยาถ่ายพยาธได้ไหมค่ะ

ท้องทานยาถ่ายพยาธิได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรนะคะ เพราะอาจเป็นอันตรายกับน้อง ที่สำคัญแม่ไม่ควรกินสุกๆดิบๆนะคะ

เพราะอะไร ต้องทานหรอครับ ยาถ่ายพยาธิ เป็นยาที่อันตรายมากไป นะครับ

5y ago

ยาถ่ายพยาธิเป็นยาปฏิชีวนะ ซึ่งเป็นยาอันตรายค่ะ ห้ามทานนะคะคุณแม่

ไม่ควรทาน และคนท้องห้ามทานของสุกๆดิบๆนะคะ หมอไม่บอกเหรอคะ

ก็หนูชอบกินแต่สุกๆดิบๆค่ะ

5y ago

งั้นตอนนี้ รู้แล้ว ก็ควรงดนะครับ

ไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะคุณแม่