ซาวด์ท้องแบบ4มิติ

อยากถามแม่ๆว่าทุกคลินิกมีซาวด์ท้องแบบ4มิติไหมคะ แล้วถ้าอยากซาวด์แบบ4มิติต้องบอกหมอหรือหมอจะซาวด์ให้เองคะ บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิกค่ะ หมอนัดทุกเดือนก็ซาวด์ให้ทุกเดือน แต่ซาวด์แบบธรรมดาตลอดเลยไม่ได้ถามหมอ จึงอยากจะสอบถามแม่ๆก่อน ถ้าต้องขอหมอซาวด์แบบ4มิติครั้งหน้าจะได้ขอค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 23w2dแล้วค่ะ อยากเห็นลูกแบบชัดๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องถามหมอว่าที่คลินิกมี เครื่องอัลตร้าซาวด์ 4 มิติมีไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😍