ช่วยแนะนำอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

เพื่อนๆมีใครเคยทำอัลตร้าซาวด์ 4 มิติไหมคะ ทำช่วงกี่สัปดาห์ และราคาเท่าไร มีที่ไหนในกทมที่ราคาไม่เกิน 2 พันแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4 มิติที่หมอบอกมาคือ 28-32 สัปดาห์จะเห็นหน้าน้องชัดที่สุดค่ะ ถ้ามากกว่านั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าน้องจะลงต่ำไหม ถ้าลงต่ำแล้วโอกาสเห็นก็ยากค่ะ ส่วนที่ไหนไม่ต่ำกว่า2,000เราไม่รู้นะ เพราะเราซาวด์มาก็ 2,000+ อยู่ดี