เรื่องฝากท้อง

อยากถามแม่ๆว่าถ้าฝากท้องต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยไหมคะแล้วถ้าไม่เอาไปจะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ต้องเอาไปด้วยคะเพราะว่าหมอเขาจะให้เจ่ะเลือดทั้งคู่ค่ะเพื่อหา​ธารัสซีเมียและโรคอื่นๆด้วยคะ