เรื่องฝากท้อง

อยากถามแม่ๆว่าถ้าฝากท้องต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยไหมคะแล้วถ้าไม่เอาไปจะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ไปจะดีกว่าค่ะ ตรวจเลือดว่า มีโรค ไวรัสตับอักเสบบี โรคHiv แล้วอื่นอีก จำได้เเค่นี้

จำเป็นต้องไปนะคะ เพราะต้องตรวจเลือดหาโรคว่ามีมั้ย เสี่ยงกับลูกหรือเปล่า

เราว่าแล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า แต่บ้านนี้พ่อไปด้วยเพราะต้องไปตรวจเลือดจ้า

เราก็ไปคนเดียว ตื่นเต้นดีค่ะ... ลุ้นว่ากี่สัปดาห์ เเล้วค่อยเอาผลมาบอกสามี

บ้านนี้เอาพ่อไปด้วยแต่หมอม่ตรวจอะไรพ่อเลยตรวจแม่คนเดี๋ยวค่ะ

บ้านนี้ไปคนเดียว ตรวจเลือดแม่ปกติก็ไม่ต้องตรวจเลือดพ่อค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😁😁 ตรวจแค่ของแม่

ฝากครรภ์ครั้งแรกแนะนำให้เอาสามีไปด้วยค่ะ เพราะตรวจเลือด

ให้สามีไปด้วยค่ะคุณหมอจะตรวจเลือดทั่งคุณพ่อคุฌแม่

เอาสามีคุณไปด้วยค่ะเขาจะเจาะเลือดดูโรคทั้งคุ่

เอาพ่อไปด้วยคะแต่หมอไม่ตรวจอะไรเลย