เกี่ยวกับตัวเเม่เองนะคะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องเเม่ๆใช้สบูครีมอาบน้ำแชมพูแบบไหนกับตัวเเม่ๆบ้างคะบ้างนี้ชอบใช้สบู่เหลวของผู้ชาย(แม่ชอบเะราะกลิ่นหอมคะ🤣)อยากใช้แบบอ่อนโยนบ้างคะ🤣

5 ตอบกลับ

ก่อนแม่ท้องใช้ครีมอาบน้ำของโชกุบุสซึสีชมพูเพราะหอมมาก แต่พอท้องเริ่มใช้ไม่ได้เพราะเหม็นกลิ่นมาก เลยมาใช้สบู่เหลวของ ลักสีชมพูหอมอ่อนๆค่ะแม่

บ้านนี้ เคยใช้บีไนซ์สีชมพู+สีแดง โพเทคสูตรเย็น แต่พอท้องมาใช้ไม่ได้เหม็น ใช้โคโดโมะ สีเขียวๆฟ้าๆสูตรออแกนิค ของลูกสาว ชอบมากหอมชื่นใจ😁

ตอนนี้ใช้สบู่เด็กค่ะ ดีนี่สีม่วงหอมมาก ใช้ทั้งสบู่+โลชั่น

เราใช้สบู่ปกติเลยค่า ยาสระผมใช้ซัลซิลสีเขียว

เราใช้เดตตอลค่ะ