ลูกดิ้นน้อยลง แม่ไม่มีเลือดออกที่ช่องคลอดหรืออย่างไรอาการปกติค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าจู่น้องก็ดิ้นน้อยลงค่ะ ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้21W2dก่อนหน้านี้น้องจะดิ้นทุกครั้งที่กินข้าวอิ่มหรือเราพูดคุยกับแต่นี่เค้าไม่ค่อยดิ้นค่ะ แม่ไม่มีเลือดออกหรืออะไรนะคะท้องก็ไม่แข็งอาการปกติทุกอย่างค่ะ เลยอยากทราบว่ายังนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็รู้สึกว่าดิ้นน้อยลงนะคะ แต่ที่หาข้อมูลมา เหมือนน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่า แต่ถ้าแม่กังวล ขอหมอซาวหรือฟังเสียงหัวใจได้เลยค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ถ้ากังวลหาวิธีกระตุ้น หรือหาหมอค่ะ แต่โดยปกติน้องจะดิ้ยสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคนะคะ

4y ago

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ