อิชิตัน

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำแบบนี้ได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยกลังมากินเลยค่ะ วันละ2-3ขวด เบื่อน้ำเปล่ามากค่ะจะกินน้ำเปล่าแค่ตอนกินยาค่ะ

อิชิตัน
36 ตอบกลับ

ชามีคาเฟอีน​พอกับกาแฟนะคะ นานๆทานทีก็พอ

นต.เพียบ เสี่ยงลูกเป็นเบาหวาน กระดูกฝ่อ

น้ำตาลเยอะมากนะคะ ระวังเบาหวานค่ะแม่

ระวังน้ำตาลนะค่ะแม่​ เบาได้เบานะค่ะ

คาเฟอีนสูงกว่ากาแฟเยอะเลยค่ะแม่

ระวังเบาหวานนะคะแม่ อันตรายน๊า

อันตรายค่ะมีแต่คาเฟอีนนะค่ะ

น้ำตาลเยอะ ทานพอหายยากนะแม่

เรากินโค้กทุกวันจนวันคลอด

น้ำตาลเยอะจ้า เสี่ยงเบาหวาน

4y ago

น้ำเปล่าดีที่สุดค่ะเเม่ ส่วนน้ำอื่น นานๆดืามทีได้ค่ะ อย่าดื่มทุกวัน