เงิน 1หมื่น เดือนนึงพอไหม

อยากถามแม่ๆว่า พอให้เงินมาเดือนนึง 1 หมื่น ค่าของใช้ ของกิน นมแพมเพิส ลูก ต้องเหลือเก็บอีกเดือนละ2พัน มันพอหรอคะ แต่ละบ้านใช้เดือนละกี่บาทคะ (ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ)

29 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ ถ้ายังเล็กอยู่แม่เลี้ยงลูกเอง24ชม. ถ้าลดจากแพมเพิสเป็นผ้าอ้อมก็จะประหยัดไปส่วนนึง ถ้า2ขวบขึ้นไป ฝึกน้องเข้าห้องน้ำ เน้นอาหารเป็นหลักแล้วค่ะ ส่วนนมแค่เสริม ก็ประหยัดขึ้นไม่มาก็น้อยค่ะ ลองปรับใช้ดูนะคะ