เงิน 1หมื่น เดือนนึงพอไหม

อยากถามแม่ๆว่า พอให้เงินมาเดือนนึง 1 หมื่น ค่าของใช้ ของกิน นมแพมเพิส ลูก ต้องเหลือเก็บอีกเดือนละ2พัน มันพอหรอคะ แต่ละบ้านใช้เดือนละกี่บาทคะ (ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ)

29 ตอบกลับ

ถ้าแม่เลี้ยงแบบฟูลทาม แนะนำให้น้องกินนมแม่นะคะ แพมเพิสไม่ต้องใส่ ใช้ผ้าอ้อม แต่แม่ต้องหมั่นซัก มีวินัยค่ะ บ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่ เพิสไม่ใส่ ใส่แค่ออกไปข้างนอกบ้านค่ะ พ่อเขาทำงานคนเดียว อันไหนที่แม่ทำให้ประหยัดได้แม่ทำหมดค่ะ สู้ๆนะคะ