เงิน 1หมื่น เดือนนึงพอไหม

อยากถามแม่ๆว่า พอให้เงินมาเดือนนึง 1 หมื่น ค่าของใช้ ของกิน นมแพมเพิส ลูก ต้องเหลือเก็บอีกเดือนละ2พัน มันพอหรอคะ แต่ละบ้านใช้เดือนละกี่บาทคะ (ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ)

29 ตอบกลับ

ค่าแพมเพิ้สก็ 1,000 นึงแล้วค่ะ ทิชชู่เปียก ค่าอื่น ๆ แล้วแต่ช่วงเดือนอีก ตีไป 2-3 พันแล้วแต่ยี่ห้อราคาด้วยนะ ค่าของกินบ้านนี้ตกเดือน 5-8 พันค่ะ ราคานี้คือซื้อของสดมาทำกินเองนะ ผู้ชายไม่ค่อยรู้ราคาของเด็กหรอก ให้ดีก็พสไปเดินดูราคาตามห้างจะได้เก็ทค่ะ บ้านนี้ผัวไม่ให้สักบาท บางเดือนให้มา 1 พันมีบ่นว่าใช้อะไรนักหนาให้ไปตั้งพันนึงละ จ้า 😩

1y ago

บ้านนี้ให้ไม่ถึง100ค่ะ เราไม่ได้ทำงานเราเลี้ยงลูกคนเดียว24ชม.เขาก็ว่าเราไม่ทำงานอยู่ดีค่ะ😹