ท้องเสียแล้วเพลีย กินสปอนเซอร์ได้ไหม

อยากถามแม่ๆว่า ปวดท้องจื้ดๆแต่ยังไม่ถ่าย พอไปรพ.หมอบอกน่าจะท้องเสียแต่ไม่ได้จ่ายยาอะไรมาให้ แต่พอได้ถ่ายแล้วรู้สึกอาการปวดท้องจื้ดๆหายไปแต่ยังถ่ายเหลวท้องเสียอยู่ค่ะ 4รอบต่อวันแล้วค่ะ อยากสอบถามว่ากินปอนเซอร์ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เกลือแร่ดีกว่านะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค้า 🙏🥰

ทานเกลือแร่ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🙏