มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรก 5 เดือน ขนาดเท่านี้ปกติไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องออก ไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน
31 ตอบกลับ

อีกวีคนึง6เดือนคะ ไม่มีใครเชื่อวาท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าใหญ่มาก

บ้านนี้6เดือนคร่า นน.ขึ้นมา3.5โล แต่ป้าหมอบอก นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์😀😀

บ้านนี้ท้องที่3 5เดือนแล้ว ออกแค่นี้เองจ้า แต่ดิ้นเก่งมากกก🤣

ของเรา8เดือน ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ เพิ่งมาใหญ่ตอนเข้าเดือนที่7 🤣

ของบ้านนี้6เดือนก็ท้องออกมากๆเลยคะ จนคนคิดว่าใกล้คลอดแล้ว😂

ของเราตอน5เดือนกว่า ท้องเล็กนิดเดียวเหมือนพุงมากกว่า555

บ้านนี้ไม่ออกเลยถ้าเหมือนคนปกติท้องไม่โผล่สักนิด

ปกติค่ะ ของเราก็ท้องแรก26วีคเท่าของคุณแม่เลยค่ะ😁

ตอนเรา5เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ พึ่งมาออกตอน8เดือน

ก็ใหญ่นะแม่ บ้านนี้ 27 วีค ยังเล็กกว่าแม่เลย ท้อง2