มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรก 5 เดือน ขนาดเท่านี้ปกติไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องออก ไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน
31 ตอบกลับ

8 เดือน น้ำหนักลูกในครรภ์ก็ปกติดี มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แม่ก็แอบกังวล