หลัง 6 เดือน ประจำเดือนพึ่งมา น้ำนมหด ?

อยากถามแม่ๆว่า ทำยังไงให้น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมคะ ปกติปั๊ม 15 นาที 2 ข้างรวมกัน 8 ออนซ์ ++ คะ แต่ตอนนี้กลับได้ข้างละ 2 3 ออนซ์ กลุ้มใจคะ เป็นคุณแม่ปั๊มล้วน แถมต้องทำงาน ลูกไม่เอาเต้าด้วย เกี่ยวกับประจำเดือนมั้ยคะ แล้วจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ย ??

หลัง 6 เดือน ประจำเดือนพึ่งมา น้ำนมหด ?
2 ตอบกลับ

บางคนอาจเกี่ยว บางคนไม่เกี่ยว แต่น้ำนมอาจจะหดได้เมื่อประจำเดือนมา เพราะฮอร์โมนทำงานหนัก หากประจำเดือนหมดน้ำนมจะกลับมาอีกนะคะ