แม่ท้องทีม ก.ย

อยากถามแม่ๆว่า ถ้าเราร้องไห้บ่อยๆ จะส่งผลใปถึงลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

มีผลนะคะ อารมณ์ของแม่มีผลกับลูกค่ะ รวมถึงทุกอย่างที่แม่ทานเข้าไป ทุกอย่างที่แม่ได้กลิ่น ด้วยค่ะ พยายามอย่าร้องนะคะ ☺️✌🏻

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ จะพยายามค่ะ🙏❤