ถ้าเราร้องไห้บ่อยๆ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ เราทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก

ส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ...บ้านนี้ก้อมีปากเสียงกันบ่อย แต่พยามไม่เก็บมาคิดเด่วจะส่งผลเสียกับลูกน้อยในท้งตอนเกิดออกมาจะเป็นเด็กขี้งอแง เลี้ยงยาก เอาแต่ใจคะ

มีผลค่ะ ด้านอารมณ์ของลูก ยังไงก็สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ ทำเพื่อลูกค่ะ หาอะไรทำที่ผ่อนคลายค่ะ ✌️❤️