มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่า ติดลูกหลังคลอดกันกี่เดือนค่ะ แบบพลาดพลั้งหรือไม่คาดคิดอะค่ะ เริ่มมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน แล้วติดลูกกันหลังคลอดกี่เดือน

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังผ่าคลอดคนแรก 4 เดือนติดค่ะ พ่อแม่ตั้งใจมีค่ะเพราะแม่เป็น sle หาหมอเฉพาะทางตรวจก่อนเริ่มทำการบ้าน หมอถ้าอยากมีอีกก็รีบมีเลยก่อนที่จะมีไม่ได้ พ่อบ้านเลยเริ่มทำการหลังตรวจเสร็จ ตอนนี้ใกล้คลอดคนที่ 2 แล้วค่ะ มีแบบหัวปีท้ายปีไม่รู้จะบรรเทิงขนาดไหน