มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่า ติดลูกหลังคลอดกันกี่เดือนค่ะ แบบพลาดพลั้งหรือไม่คาดคิดอะค่ะ เริ่มมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหน แล้วติดลูกกันหลังคลอดกี่เดือน

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังผ่าคลอดคนแรก 4 เดือนติดค่ะ พ่อแม่ตั้งใจมีค่ะเพราะแม่เป็น sle หาหมอเฉพาะทางตรวจก่อนเริ่มทำการบ้าน หมอถ้าอยากมีอีกก็รีบมีเลยก่อนที่จะมีไม่ได้ พ่อบ้านเลยเริ่มทำการหลังตรวจเสร็จ ตอนนี้ใกล้คลอดคนที่ 2 แล้วค่ะ มีแบบหัวปีท้ายปีไม่รู้จะบรรเทิงขนาดไหน

การมีเพศสัมพันธ์ไม่มีคำว่าพลาดแล้วค่ะ ควรมีตามหมอบอกคือหลังนัดตรวจหลังคลอดและใส่ถุงให้ดี เพราะช่วงยั่นมดลูกยังสะอาดมากๆอยู่อาจจะติดง่าย

คลอดพี่ได้2เดือนกว่า ท้องใหม่เลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดคนน้องแล้ว ทำหมันเลยค่ะ เข็ดเลย พลาดหลั่งใน เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ติดทันที

บ้านนี้มีหลังคลอดตอนเดือนกว่าค่ะ หลั่งนอกเอาต่อมาเลยฉีดยาคุมยังไม่มีการท้องอีกค่ะตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วค่ะ

ตรวจหลังคลอด และฉีดยาคุม ตอน1เดือนครึ่ง มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด2เดือน

มีหลัง9เดือนค่ะ ท้องนี้ต้องทำหมันแล้วไม่ไหว สามแล้ว อิแม่เพลีย

บ้านนี้มีตอน2เดือนค่ะ คุมกำเนิดด้วยนะคะ

บ้านนี้หลังคลอดได้ 6 เดือนค่ะ