มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

ใครรุ้ช่วยบอกทีประจำเดือนยังม่มาหลังคลอดมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้คุมมีโอกาศท้องมั้ยให้นมลุกอยู่

23 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้เลยจ้าที่สามารถกินได้เลยไม่ต้องรอประจำเดือนมา แล้วไม่มีผลกระทบต่อน้ำนมแม่ด้วยคะ เราปรึกษาหมอที่ศิริราชมาแล้ว หมอแนะนำให้กิน แล้วก่อนจะกินยาคุมแนะนำว่าให้ซื้อที่ตรวจฉี่ก่อนว่าเราท้องหรือเปล่า สำหรับแม่ที่มีเพศสัมพันธ์หลังคลอดลูกนะจ๊ะ

5y ago

ร้านขายยาทั่วไปเลยจ้า

มีโอกาศท้องค่ะ..เพื่อนเราก้อเป็นแบบนี้ล่ะคะ..ตอนนี้เค้าท้องได้3-4เดือนแล้วจ้า..เราถามหมอ..หมอบอกว่าถ้าจะไม่ท้องจิงๆอ่ะคุณแม่จะต้องให้นมลูกทุกๆ2ชั่วโมงจิงๆถึงจะไม่ท้อง..เพราะในร่างกายจะมีสารบางตัวที่หลั่งตลอดเวลาถึงไม่ท้องค่ะ

5y ago

เพิ่งตรวจหลังคลอดไปค่ะแล้วก้มีเลยแต่ม่ได้คุมจะมีโอกาศติดมั้ยน้า

แต่เท่าที่อ่านบทความและฟังคุณหมอ การให้นมลูกถือเป็นการคุมกำเนิดอย่างหนึ่งคะ แต่ละคนหลังคลอด ประจำเดือนมาไม่พร้อมกัน บางคนกว่าจะมาอีกทีก็เป็นปี บางคนก็ 3 สัปดาห์หลังคลอดคะ ถ้าไงก็รอดูและลองตรวจดูคะ

ที่ไปอ่านมานะคะ มีอยู่ค่ะ แต่การที่แม่ให้นมลูกโอกาสติดจะน้อยมากค่ะ แต่ต้องให้นมลูกสม่ำเสมอนะคะ ไปเจอคุณหมอพูดใน ติ๊กต๊อกมาค่ะ นี่คลอดน้องมาได้ 7เดือนแล้วค่ะ

มีโอกาศตั้งครรภ์90%คะ แต่ถ้าหลั่งนอก ก้อาจจะ50%คะ..ขึ้นอยู่ก็ดวงแล้วคะ จะท้องไม่ท้อง บางทีก็อาจจะไม่ท้องก็ได้น้ะคะ อย่าเพิ่งคิดมากคะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ​ เป็นเหมือนกัน​ ให้นมลูกถึงเจ็ดเดือน​ ประจำเดือนไม่มาสักที​ เลยไปตรวจ​ จึงรู้ว่าท้องอีกคน​

มีโอกาสคะ ^^ เพราะแม่ที่ให้นมแม่อยู่มีโอกาสท้องน้อย__ แต่ก็สามารถท้องได้เหมือนกันคะ

มีสูงมากค่ะ น้องที่รู้จักก็เจอเคสนี้เช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นป้องกันดีที่สุดค่ะ

มดลูกหลังคลอดจะสะอาดมาก ติดง่ายมากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ลองตรวจเช็คดูนะคะ

มีเพศสมัพันธ์หลังคลอดโดบไม่ได้ป้องกัน มีโอกาสตั้งท้องสูงอยู่จ้า

5y ago

หลังจากตรวจหลังคลอดก้มีได้ค่ะ